Phấn nước

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: lareine | Mã sản phẩm:

trang điểm,chống nắng và không gây nhờn, bít tắc lỗ chân lông. Dược Mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên của La Reine:

Chiết xuất thiên nhiên: từ tinh chất rau sam, rau má, cúc la mã

Lành tính, không chất bảo quản

Make up mỏng mịn như không trang điểm

398.000₫

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Đặt mua: 0825414222 (7h - 22h)

Miễn phí vận chuyển, Ship COD toàn quốc

Cam kết nguyên liệu 100% thiên nhiên

Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng

Cam kết an toàn tuyệt đối

Thông tin sản phẩm

Phấn nước La Reine: Chuyện của tình yêu , sắc đẹp và tâm linh

Tình yêu là thứ vô cùng tuyệt vời mà vũ trụ ban tặng cho chúng ta. Nó là điều mà con người chằng thể nào nhìn thấy, sờ thấy nhưng chúng ta có thể cảm nhận bằng trái tim chân thành.
Có người nói Tình yêu là sự cho đi và nhận lại, bạn cho đi tình cảm thì bạn sẽ nhận lại được thứ mình đã trao. Người khác lại nghĩ Tình yêu là nhân duyên, có duyên thì dù ngồi im Tình yêu cũng đến,...
Thế nên mới có câu: “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, Vô duyên đối diện bất tương phùng”.
Nhưng, vốn dĩ chằng ai giải thích được cho đi bao nhiêu để được nhận lại, không ai giải thích được “Nhân duyên” khi nào sẽ đến... Chúng ta chỉ có thể biết đó là quy luật của vũ trụ, của điều mà mọi người vẫn gọi với cái tên “Tâm linh”.
Đừng ngại khi nghĩ về hai từ “Tâm linh”, với chúng tôi – những người sáng lập La Reine, Tâm linh chính là biểu hiện quy luật tình yêu của vũ trũ, và quy luật ấy vốn là giúp con người xích lại gần nhau.
Nếu như bạn chưa thể xích lại gần ai? Có lẽ đó là vì bạn chưa tự tin để chấp nhận điều tuyệt vời ấy thôi.
Đẹp là điều mà chúng ta vốn có được. Và đẹp cũng là chìa khóa mở cửa tâm hồn, mở cửa trái tim để vũ trũ đưa đến cho chúng ta người chúng ta cần gặp.
Vẻ đẹp của bạn sẽ được nâng niu và yêu thương với Phấn nước La Reine, một món quà an toàn đến từ thiên nhiên, từ các dược liệu của tạo hóa.
Món quà an toàn cho hàng triệu phụ nữ Việt.
Vốn dĩ chúng ta có thể đẹp hơn vẻ đẹp của chúng ta hiện tại, đẹp hoàn toàn từ tự nhiên. Và điều ấy La Reine sẽ giúp bạn thực hiện.
Tạo hóa giúp chúng ta xích lại gần nhau, tạo hóa đưa La Reine đến thế giới này, và bằng sự yêu thương của tạo hóa, La Reine trước đây hay sau này đều giống như ngày hôm nay: Nâng niu từng sản phẩm của mình để sắc đẹp của bạn được yêu thương!
Bằng sự trân trọng và cảm mến, chúng tôi chắc chắn rằng, bạn xứng đáng có được vẻ đẹp rạng ngời và sự quyến rũ mà một người phụ nữ vốn có! Bạn chắc chắn có được tình yêu từ vũ trụ, từ điều tưởng như tâm linh huyền bí nhưng rất gần với chúng ta. Đó chính là sự yêu thương mà vũ trụ mang đến và muốn chúng ta tự tin đón nhận.

Phấn nước La Reine: NƠI THẮP NỬA TÌNH YÊU

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.21060 sec| 1990.578 kb